Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Dự án VSEP

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Dự án VSEP


Ngày 14/01/2019, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm rà soát và đánh giá các hoạt động của Dự án đến thời điểm hiện tại. Tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Du lịch-Văn hóa cùng Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế.

Hình 1:  Các thầy, cô tham dự buổi tiếp đón và làm việc

Trong buổi đầu làm việc, TS. Phạm Thị Minh Hạnh đã chia sẻ các thành tựu mà nhà trường đạt được qua hơn 4 năm hoạt động của Dự án, liên quan đến việc triển khai và thực hiện chương trình ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL). Ông Guy Livingstone Innes_Chuyên gia Đánh giá chất lượng của VSEP đã đề cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong việc xây dựng và phát triển chương trình này. Qua đó, TS. Minh Hạnh cũng mong muốn phía VSEP sẽ tiếp tục quan tâm và có những giải pháp hỗ trợ cần thiết đối với những trở ngại nhà trường gặp phải trong quá trình thực hiện Dự án. Ngoài ra, hai bên đã có những thảo luận nhằm chuẩn bị cho việc lập Kế hoạch hoạt động năm 2019-2020 tại Bình Thuận.

Hình 2: Thầy Đoàn Ngọc Hậu_Giảng viên Khoa Ngoại ngữ trao đổi về chương trình tiếng Anh ngành QTKD NHKS&DL

Chiều cùng ngày, Đoàn còn dự giờ một số tiết học thuộc ngành QTKD NHKS&DL tại Khoa Du lịch-Văn hóa để tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của giảng viên và mức độ tiếp cận chương trình của sinh viên. Bên cạnh đó, ông Guy đã gặp gỡ một số thầy, cô nhằm trao đổi về đề cương môn học cũng như tiếp nhận các đề xuất giúp phát triển và nâng cao chất lượng ngành học này trong tương lai, đặc biệt là chương trình tiếng Anh do chuyên gia Elizabeth Jane Spittal Cote và Khoa Ngoại ngữ phối hợp xây dựng.

Hình 3: TS. Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho ông Guy Livingstone Innes

Kết thúc chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi đến Đoàn những phần quà lưu niệm thay lời cám ơn vì những đóng góp và hỗ trợ của Dự án VSEP suốt thời gian qua, tạo điều kiện cho trường CĐCĐ Bình Thuận thực hiện có hiệu quả chương trình ngành QTKD NHKS&DL, với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững trong những năm hoạt động tiếp theo của Dự án./. 

Tin: Phòng NCKH & HTQT

THƯ VIỆN ẢNH