Thăm gia đình chính sách và Trường kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thăm gia đình chính sách và Trường kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019


Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  2019 , ngày 16/01/2019, PHT Trương Văn Chính – kiêm Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng  Bình Thuận đã đại diện Trường cùng một số thầy cô đến thăm các gia đình chính sách ở huyện Hàm Thuận Bắc và Trường Tiểu học Mỹ Thạnh, Huyện Hàm Thuận Nam.

Đến mỗi gia đình, các thành viên trong đoàn đã thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ và thăm hỏi sức khỏe các Cụ. Các Cụ đều đã trên 80 tuổi, dù tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn minh mẫn, lạc quan, vui vẻ trò chuyện với đoàn. Chia sẻ, chuyện trò với các Cụ, mỗi thành viên trong đoàn thật sự xúc động vì sự hi sinh của những anh hùng, liệt sĩ trong cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại của dân tộc.

Trong buổi đến thăm Trường Tiểu học Mỹ Thạnh, đoàn được gặp lại các thầy cô và tặng quà cho các em học sinh của Trường.  Vẫn cảm giác gần gũi, yêu thương mà đoàn nhận được từ những nụ cười trong veo, ánh mắt đen tròn, câu hỏi dễ thương của học sinh vùng cao mà bao năm qua đã kết nối tình cảm thân thiết giữa hai Trường.

Tết đến, Xuân về, tập thể Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lại mong mỏi có những buổi gặp mặt ân cần, yêu thương như thế.

Tin Công đoàn Trường

THƯ VIỆN ẢNH