Giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ Mừng Xuân – Mừng Đảng 2019

Giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ Mừng Xuân – Mừng Đảng 2019


Trong không khí rộn ràng mừng Xuân Kỷ Hợi – 2019 và chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); trong hai ngày 19 và 20/01/2019, Đảng ủy Trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam - nữ Mừng Xuân- Mừng Đảng nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và bồi dưỡng tinh thần đoàn kết giữa các chi bộ, đảng viên trong Đảng bộ và với các tổ chức cơ sở đảng bạn; góp phần khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu TDTT trong đội ngũ đảng viên, quần chúng toàn Trường;

Ngoài 05 đội tuyển đến từ 05 chi bộ thuộc Đảng bộ Trường, Giải đấu truyền thống của Đảng bộ Trường năm nay tiếp tục có sự tham gia của 02 đơn vị khách mời là Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và Đảng bộ Trường Chính trị Tỉnh. 07 đội tuyển với khoảng 70 vận động viên được chia làm 02 bảng đấu, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm ở vòng bảng và đối kháng ở các vòng trong.

Sau gần hai ngày với tổng cộng 13 trận thi đấu quyết liệt, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, Giải bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ Mừng Xuân – Mừng Đảng năm nay đã kết thúc tốt đẹp với Giải Vô địch thuộc về Đội tuyển của Chi bộ 4, giải Nhì thuộc về Chi bộ 1 và giải Ba thuộc về Chi bộ 5; các đội còn lại đều đạt giải Khuyến khích.

Theo nhận định chung của Ban Tổ chức và đa số khán giả, giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ năm nay không có nhiều chênh lệch về mặt chuyên môn; các đội khách mời đã có sự tiến bộ rõ về mặt kỹ thuật. Một số trận đấu có sự suýt soát về mặt tỷ số, hồi hộp, gay cấn trong từng pha bóng, tạo sự cuốn hút đối với đông đảo khán giả. Giải đấu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, tạo nên không khí vui vẻ, đoàn kết giữa mọi người và góp phần làm cho mùa Xuân năm nay thêm rộn rã, ấm áp.

          Tin: Đảng ủy Trường

THƯ VIỆN ẢNH