Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019


Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến, xuân về, ngày 23/01/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức buổi họp mặt các em nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có Thầy Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Phòng Công tác Chính trị & Quản lý HSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên và  50 HSSV của Trường được nhận quà trong dịp này.

Tại buổi trao tặng quà, Nhà trường đã trao 50 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho 50 HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà được hỗ trợ từ Hội Thiện nguyện Phan Thiết.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã thể hiện sự cảm thông và chia sẻ khó khăn, đồng thời Thầy cũng đã động viên các em tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh, vươn lên trong học tập để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cố gắng học tập và rèn luyện để ngày mai lập nghiệp. Nhân dịp năm mới sắp đến Thầy cũng đã chúc các em HSSV về quê ăn tết an toàn, chúc gia đình các em một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chương trình tặng quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động được Nhà trường tổ chức thường xuyên, là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó kịp thời giúp đỡ HSSV có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho bước đường lập thân lập nghiệp.

Tin: Đoàn Thanh niên

THƯ VIỆN ẢNH