CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3.2019


Nhằm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa của Hai Bà Trưng (40 – 2019), Trường Cao đẳng Cộng đồng đã tổ chức nhiều hoạt động như thăm hỏi các đoàn viên nữ có hoàn cảnh, tổ chức Giải Vô địch Bóng chuyền hơi nữ đoàn viên, lao động lần thứ II - Năm 2018 và các trò chơi nhỏ.

Đặc biệt, trong Giải Vô địch Bóng chuyền hơi nữ năm nay, chất lượng của giải đấu đã thể hiện rõ trình độ chuyên môn của các cầu thủ ngày càng đồng đều và nâng cao, không khí giải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn cùng với sự tham gia của nhiều nhân tố mới. Kết quả sau hai ngày thi đấu, tổ Công đoàn Khoa Sư phạm đã xứng đáng đoạt chức vô địch, tổ Công đoàn Phòng Công tác HSSV – Trung tâm Đào tạo Nhân lực đạt giải Nhì, Tổ Công đoàn Khoa Du lịch – Văn hóa đạt giải Ba.

Một hoạt động diễn ra bên thềm Giải bóng chuyền hơi nữ là hoạt động tập thể của tất cả các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận với những trò chơi nhỏ diễn ra ngay sau trận đấu cuối cùng của giải kết thúc. Các trò chơi xe đạp chậm nam nữ, nam nữ phối hợp; đập bong bóng đã tạo không khí vui tươi, hoà hợp và đoàn kết giữa các đoàn viên.

 

 

 

Kết thúc mùa giải, các đoàn viên có thêm cơ hội để thử sức với các đội bạn trong các trận đấu; có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng trong công việc và đời sống để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Tin: BCH Công đoàn Trường

THƯ VIỆN ẢNH