Đoàn công tác Bộ các vấn đề toàn cầu Canada đến thăm và làm việc tại Bình Thuận


Sáng ngày 15/3/2019, Đoàn công tác Bộ các vấn đề toàn cầu Canada (GAC) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm cập nhật và đánh giá tình hình hoạt động của Dự án đến thời điểm hiện tại. Thành phần đoàn gồm bà Sandra Lecourtois_Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và TS. Zahra Boodhwani_Chuyên gia giáo dục cấp cao của GAC.

TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự buổi tiếp đoàn cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh. Bắt đầu buổi làm việc, bà Sandra Lecourtois mong muốn lắng nghe những chia sẻ từ phía nhà trường về những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn Trường đã trải qua từ khi Dự án được thành lập đến nay. Qua đó, TS. Minh Hạnh cùng các cán bộ, giảng viên đã trình bày về những lợi ích mà trường nhận được trong thời gian tham gia Dự án và việc vận dụng những phương pháp, kỹ năng mới vào quá trình giảng dạy chương trình ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL) sau khi học tập kinh nghiệm trở về từ Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương, Canada. Ngoài ra, Đoàn cũng gặp gỡ một số sinh viên ngành mới của Dự án để khảo sát năng lực và nhu cầu học tập của các em đối với chương trình này.

            Chiều cùng ngày, Đoàn còn đến thăm và làm việc với một số doanh nghiệp nơi sinh viên của trường đang thực tập là The Cliff và Năm Châu Resort nhằm tìm hiểu vai trò của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ sinh viên học tập và tạo cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.

Khép lại chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi đến Đoàn những phần quà lưu niệm thay lời cám ơn từ phía nhà trường. Đoàn cũng mong muốn Trường CĐCĐ Bình Thuận sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình ngành QTKD NHKS&DL, đặc biệt cần phát huy sử dụng các phòng thực hành Du lịch để đào tạo tay nghề cho sinh viên trước khi ra trường.

Tin: Phòng NCKH & HTQT

THƯ VIỆN ẢNH