Lễ trao bằng Tốt nghiệp hệ chính quy Đợt 1/năm 2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận

Lễ trao bằng Tốt nghiệp hệ chính quy Đợt 1/năm 2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận


Sáng ngày 22/3/2019, sân trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận rực rỡ và sinh động hơn những ngày học bình thường với sự xuất hiện của các tân cử nhân tốt nghiệp hệ chính quy Đợt 1/năm 2019 cùng với gia đình, bè bạn đến chia vui.

Sau nỗ lực học tập và rèn luyện suốt cả khóa học, 123 học sinh, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đã được vinh danh tại buổi lễ, trong đó có 61,8% học sinh, sinh viên đỗ loại khá trở lên. Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá kết quả đào tạo của khóa học, qua đó thể hiện phần nào những nỗ lực của Trường trong đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp và nội dung đào tạo để đạt được mục tiêu đề ra của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020: “Sản phẩm đào tạo của nhà trường, phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội, phải được những người sử dụng lao động, các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp chấp nhận”.

Cũng tại Lễ trao bằng Tốt nghiệp hệ chính quy Đợt 1/năm 2019, học sinh, sinh viên đã được giới thiệu thông tin và tư vấn tuyển dụng trực tiếp. 

Tin: Phòng CTSV

THƯ VIỆN ẢNH