CUỘC THI: “QUYỂN SÁCH TÔI YÊU” - NĂM 2019

CUỘC THI: “QUYỂN SÁCH TÔI YÊU” - NĂM 2019


Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4 và chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Bình Thuận và Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước; Trung tâm Thông tin - Thư viện - Thiết bị phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức cuộc thi “Quyển sách tôi yêu” năm 2019.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vai trò giá trị của sách, khuyến khích niềm đam mê đọc sách của thầy, cô cùng các bạn học sinh, sinh viên. Qua hơn một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 23 tác phẩm gửi đến từ 10 lớp của 03 Khoa đã tham gia cuộc thi.

Những tác phẩm dự thi có nội dung về gia đình, bạn bè, thầy cô và đất nước, con người Việt Nam; về đạo đức, nhân cách, gương điển hình; về kỹ năng sống,.. 

Tại buổi chào cờ đầu tuần sáng ngày 22/4/2019, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 06 cá nhân, 02 tập thể và tặng quà lưu niệm cho học sinh, sinh viên đã tham gia Cuộc thi.

Kết quả cuộc thi:

- Giải Đặc biệt:  Võ Thị Ngọc Diễm – Lớp GDTH K17 – “Nếu chỉ còn một ngày để sống”

- Giải Nhất: Trần Thị Trinh Trung – Lớp QTKDNHKS-DL K17A2 – “Trên đường băng”

- Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Mỹ Hiền – Lớp AV K18A2 – “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”

- Giải Ba: Trần Thị Trung Trinh – Lớp QTKDNHKS-DL K17A2 – “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”

- Giải Khuyến khích: Nguyễn Ngọc Mỹ Hiền – Lớp AV K18A2 – “Tình yêu bất tận của mẹ” và Nguyễn Thị Thanh Huyền – Lớp GDMN K16A1 – “Sống đơn giản cho mình thanh thản”

- Giải tập thể: Đoàn khoa có bài thi nhiều nhất – Khoa Sư Phạm và Chi đoàn khoa có bài dự thi nhiều – Lớp AV K18 A2

Một số hình ảnh tại buổi trao giải cuộc thi: “Quyển sách tôi yêu”:

 

 

 

Tin: Trung tâm TT-TV-TB

THƯ VIỆN ẢNH