LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM, VỪA HỌC ĐỢT THÁNG 4, NĂM 2019


Sáng ngày 19/4/2019, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho học viên hệ vừa làm vừa học bậc cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Giáo dục Mầm non đợt tháng 4, năm 2019.

Sau những nỗ lực của cả thầy và trò trong suốt khóa  học, 178 học viên đủ điều kiện đã được trao Bằng Tốt nghiệp trong buổi Lễ.  Trong đó, bậc cao đẳng có 23 sinh viên với tỉ lệ 100% sinh viên đỗ tốt nghiệp, 100% sinh viên đạt loại khá trở lên; bậc trung cấp có 159 học viên với 97,5 % học sinh đỗ tốt nghiệp, 99,3% học sinh đạt loại khá trở lên.

 Phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và chia vui cùng gia đình và cá học viên. Trong không khí chung của buổi Lễ, Thầy chia sẻ “ Dạy học không chỉ là một nghề để mưu sinh. Dạy học còn là nghiệp, mà khi đã chọn, chúng ta sẽ nhận được sự tôn vinh, đồng thời với những đòi hỏi cao về nhân cách, về năng lực từ phía học sinh, cha mẹ các em và toàn xã hội”.  Thầy cũng gửi gắm mong muốn: bằng cái tâm với nghề, các học viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục rèn luyện và thực hành hai chữ  “Cần và nhẫn” để tiếp tục con đường lựa chọn của mình trong tương lai.

                                                                   Tin: Phòng Công tác Sinh viên

THƯ VIỆN ẢNH