Chuyên gia tiếng Anh Elizabeth Jane Spittal-Cote làm việc tại Trường CĐCĐ Bình Thuận


Theo kế hoạch hoạt động của Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP), từ ngày 01/4 đến ngày 12/4/2019, cô Elizabeth Jane Spittal-Cote_Chuyên gia tiếng Anh của VSEP đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tiếp tục hỗ trợ nhà trường phát triển và hoàn thiện chương trình tiếng Anh ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL).

Cô Elizabeth trao đổi về việc rà soát chương trình tiếng Anh ngành QTKD NHKS&DL.

Từ chuyến công tác đầu tiên đến Trường vào năm 2016, chuyên gia Elizabeth đã cùng với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ thiết kế và xây dựng một chương trình tiếng Anh thuộc ngành QTKD NHKS&DL của Dự án VSEP. Và lần này cô Elizabeth trở lại để tiếp tục hỗ trợ nhà trường rà soát và điều chỉnh các học phần tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trên cơ sở đó, cô đã gặp và trao đổi với giảng viên dạy tiếng Anh các lớp của Dự án từ khóa 2017 liên quan đến việc điều chỉnh nội dung các học phần sao cho phù hợp với tình hình thực tế tại Trường. Cô Elizabeth cũng tiến hành kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh của sinh viên ngành QTKD NHKD&DL, qua đó đánh giá cao sự tiến bộ và tinh thần cầu tiến trong học tập của các em. Qua những hoạt động trên, cô Elizabeth đã đưa ra một số đề xuất giúp nâng cao hiệu quả dạy-học chương trình tiếng Anh ngành QTKD NHKS&DL trong thời gian tới.

Cô Elizabeth kiểm tra năng lực tiếng Anh của sinh viên lớp QTKD NHKS&DL.

Khép lại hai tuần làm việc, TS. Phạm Thị Minh Hạnh đã thay mặt nhà trường gửi lời cám ơn chân thành đến cô Elizabeth vì những nỗ lực và đóng góp của cô trong thời gian qua đối với việc xây dựng và hoàn thiện chương trình tiếng Anh của Dự án, góp phần mang lại hiệu quả đào tạo cho Trường CĐCĐ Bình Thuận./.

                                                                                                Tin: Phòng NCKH & HTQT

THƯ VIỆN ẢNH