HỘI THẢO CƠ HỘI THỰC TẬP CÓ HƯỞNG LƯƠNG CHO SINH VIÊN


 

Sáng ngày 18/4/2019, tại Hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế tri thức tổ chức Hội thảo Cơ hội thực tập có hưởng lương cho sinh viên với mục đích giới thiệu đến các thầy, cô và sinh viên của trường về Chương trình thực tập có hưởng lương tại Đài Loan. Tham dự Hội thảo có thầy Nguyễn Quang Tân_Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Thầy Nguyễn Quang Tân phát biểu khai mạc Hội thảo

Sau phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Quang Tân, Hội thảo đã bắt đầu với phần trình bày của ông Nguyễn Đức Luân_Đại diện tuyển sinh của Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Tri thức. Ông Luân đã giới thiệu khái quát về mô hình giáo dục Đài Loan đồng thời chia sẻ những thông tin liên quan đến chương trình thực tập có hưởng lương cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, Trung tâm sẽ cùng với trường Đại học Chien Hsin và các doanh nghiệp thực tập tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, làm quen và hòa nhập với môi trường sống và làm việc tại Đài Loan. Bên cạnh đó, ông Luân cũng tổ chức các trò chơi tương tác dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm nhằm tìm hiểu mức độ quan tâm của sinh viên về Đài Loan, qua đó giải đáp những thắc mắc và tư vấn thêm cho các em có nguyện vọng du học và thực tập Đài Loan thông qua chương trình này.

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh viên

Sinh viên đặt câu hỏi cho ông Nguyễn Đức Luân

Các sinh viên và thầy, cô chụp hình lưu niệm sau Hội thảo

Hội thảo khép lại với những tràng vỗ tay và lời cám ơn đến từ các cá nhân tham gia. Những chia sẻ trong Hội thảo rất hữu ích và thiết thực giúp sinh viên nhà trường có cơ hội tìm hiểu về một môi trường giáo dục mới, mở ra cho các em khả năng tiếp cận với chương trình thực tập ngoài nước để nâng cao và phát triển tay nghể trước khi ra trường./.

                                                                                                Tin: Phòng NCKH & HTQT

THƯ VIỆN ẢNH