Chương trình giao lưu “Kết nối yêu thương” lần II – năm 2019


Vừa qua, trong 2 ngày 04,05/5 tại xã Tân Tiến, Thị xã Lagi, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Thiện nguyện Phan Thiết tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương” lần II, năm 2019.

Đây là hoạt động kết nối những Câu lạc bộ, đội nhóm đang làm công tác thiện nguyện hiện nay trong và ngoài tỉnh lan nhằm tỏa trong cộng đồng hướng đến hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, nhằm mục đích hướng đến phát triển bền vững các mô hình tình nguyện, chung tay vì cộng đồng; xây dựng tình đoàn kết, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, gắn kết các tổ chức tình nguyện trong và ngoài tỉnh. Ngoài các đơn vị tổ chức, chương trình “Kết nối yêu thương” lần II có sự tham gia của 12 Câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh như: Hội Thiện nguyện Phan Thiết, CLB Honda 67 - Đức Linh, Hội Đồng hương Đức Linh, CLB Xì Trum - Tánh Linh, CLB Ngọc Trong Tâm - huyện Bắc Bình, Hội Thiện nguyện Cánh Diều – huyện Bắc Bình, Tủ sách khuyến học - Thành phố Hồ Chí Minh, Đội Công tác xã hội Nhất Tâm - Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Thiện nguyện Hương Sen - Thành phố Đà Nẵng, Nhóm thiện nguyện Trái tim Quảng Đức – Canada, Hội Thanh niên tình nguyện Lagi...

Tại chương trình giao lưu các Câu lạc bộ, Đội nhóm tình nguyện đã chia sẻ về các nội dung trong công tác thiện nguyện hiện nay đang thực hiện, đồng thời đã chia sẻ những kinh nghiệm và cách thức hoạt động của đơn vị mình. Bên cạnh đó, đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và thiết thực như: trò chơi dân gian, hớt tóc miễn phí, gian hàng tiệc bufer, tặng 150 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 200 phần quà cho các em học sinh, trường Tiểu học Tân Tiến; 10 suất học bổng; 01 xe đạp; 01 sân chơi thiếu nhi... với tổng kinh phía 145 triệu đồng. Những nội dung trong chương trình “Kết nối yêu thương” tạo được sự lan toả và kết nối những trái tim tình nguyện trẻ, tạo động lực để có thêm nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.

Tin: Đoàn Thanh niên

THƯ VIỆN ẢNH