Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy năm 2019


Ngay từ ngày đầu mới thành lập, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã công khai cam kết: “Mang đến một môi trường đào tạo tử tế cho học sinh, sinh viên” của mình. Do đó, trong những năm qua, mọi nỗ lực của toàn Trường đều luôn nhắm đến mục tiêu: “Sản phẩm đào tạo của nhà trường, phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của xã hội, phải được những người sử dụng lao động, các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp chấp nhận”. Số lượng 297 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 7/2019, trong đó có 72.8% học sinh, sinh viên đỗ loại khá, giỏi là một trong những minh chứng cho nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường những năm qua.

Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy năm 2019 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận vừa tổ chức sáng ngày 15/7/2019 trong không khí phấn khởi và ấm áp với sự hiện diện của tập thể sư phạm nhà trường, và cả sự có mặt chia vui của đông đảo phụ huynh, người thân của các tân khoa. Cũng tại buổi Lễ, các doanh nghiệp đến phỏng vấn tuyển dụng sinh viên cũng đã tìm thấy được không ít các ứng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu công việc.

Trong bài diễn văn chúc mừng các tân khoa, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã gửi gắm niềm tin và kỳ vọng vào lứa sinh viên tốt nghiệp năm nay, rằng bằng kiến thức và sự dấn thân, các em sẽ sớm đến đích thành công trên con đường mà mình lựa chọn.

Một năm học đã kết thúc với nhiều nụ cười rạng ngời của các tân cử nhân, những cái ôm xúc động và tự hào từ gia đình, thầy cô, bè bạn. Mong rằng các thế hệ sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, thành công hơn nữa, làm dày dặn và rạng rỡ thêm truyền thống của Trường./.

 

 

THƯ VIỆN ẢNH