Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường thăm các đội hình tình nguyện Mùa hè xanh

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường thăm các đội hình tình nguyện Mùa hè xanh


Trong hai ngày 21, 22/7/2019, Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Khoa, Phòng công tác sinh viên cùng các cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã có chuyến thăm hỏi các chiến sĩ Mùa hè Xanh ở cả hai mặt trận xã Đức Phú, huyện Tánh Linh và xã Đami, huyện Hàm Thuận Bắc. 

Phụ trách đoàn công tác có thầy Trương Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy, cô lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng các đồng chí trong Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

          Trong buổi gặp gỡ với đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban, các ban, ngành xã Đức Phú-huyện Tánh Linh, thầy Trương Văn Chính đã cảm ơn lãnh đạo địa phương vì đã có nhiều hỗ trợ cho các chiến sĩ tình nguyện trong đợt hoạt động tại địa phương. Cũng tại địa bàn xã Đức Phú, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình là cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn xã. 

Sau cuộc gặp đội hình tại xã Đức Phú, đoàn di chuyển đến địa bàn thôn Đatro, xã Đami, huyện Hàm Thuận Bắc – nơi các chiến sĩ đội hình thường trực cùng với đội hình sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Nghề đang thực hiện công trình chỉnh trang, sửa chữa trường Tiểu học Đami 1, phân hiệu Đatro.

          Tại đây, thầy Trương Văn Chính đã gửi lời thăm hỏi, động viên các chiến sĩ trong đội hình tại địa bàn xã Đami cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dịp này, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường cũng trao phần quà đến các chiến sĩ.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách thuộc xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

                                                                                         Tin: Đoàn thanh niên