SINH HOẠT CHÍNH TRỊ - PHÁP LUẬT – CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020


Trong hai ngày 19 và 20/8/2019, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp tổ chức Hội nghị Chính trị - Pháp luật và Chuyên môn đầu năm học 2019 – 2020, với sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Hội nghị đã phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản nhất của Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII), các vấn đề thời sự, chính trị, pháp luật nổi bật trong nước và địa phương hiện nay, cùng với các nội dung quan trọng liên quan đến công tác chuyên môn – nghiệp vụ, để giúp cho tất cả viên chức, lao động của Trường có nhận thức đúng về thái độ, trách nhiệm của bản thân và vận dụng thích hợp vào công tác, sinh hoạt trong năm học mới 2019 – 2020.

Hội nghị cũng đã dành thời gian để trao đổi, giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm học mới.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đã chia sẻ một số khó khăn của Trường hiện nay, đồng thời kêu gọi sự chung tay, phối hợp của cả tập thể trong bối cảnh đã, đang và sẽ có nhiều thay đổi lớn về lĩnh vực giáo dục – đào tạo và thực hiện chế độ chính sách đối với viên chức, người lao động trên phạm vi cả nước./.

                                                         Tin: Đảng uỷ Trường

THƯ VIỆN ẢNH