Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Dự án VSEP


Từ ngày 25 đến 26/9/2019, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tiếp tục rà soát và giám sát tiến độ hoạt động của Dự án. Tiếp đoàn có TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Du lịch-Văn hóa cùng Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế.

Các sinh viên gặp gỡ và trò chuyện với Giám đốc Dự án VSEP

Em Thúy Nga_Sinh viên lớp QTNHKSDL K19A2 chia sẻ những mong đợi khi học chương trình mới

 Trong ngày đầu tiên, ông Michael Emblem_Giám đốc Dự án VSEP đã gặp gỡ và trò chuyện với các em sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL) nhằm tìm hiểu về mong đợi của các em đối với Chương trình ngành này. Qua đó, sinh viên cũng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn mà các em gặp phải trong suốt quá trình học cũng như đưa ra những phản hồi tích cực về chương trình đào tạo ngành QTKD NHKS&DL. Ngày tiếp theo, Đoàn đã cùng các thầy, cô của Trường rà soát tiến độ hoạt động của Dự án đến thời điểm hiện tại. Song song đó, hai bên cũng trao đổi về kế hoạch tổ chức một số hoạt động tại nhà trường trong thời gian tới.

TS. Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho ông Michael Emblem

Khép lại chuyến công tác, TS. Minh Hạnh đã gửi những phần quà lưu niệm thay lời cám ơn vì những đóng góp và hỗ trợ từ Dự án đã tạo điều kiện cho trường CĐCĐ Bình Thuận triển khai có hiệu quả chương trình ngành QTKD NHKS&DL trong những năm học vừa qua, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nhằm thu hút người học tại địa phương nói riêng và các khu vực lân cận nói chung./.

                                                                                Tin: Phòng NCKH & HTQT