Tự hào người phụ nữ Việt Nam


Nhân kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Công đoàn trường CĐCĐ Bình Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa cho đoàn viên nữ .

Các CĐ bộ phận và tổ CĐ trực thuộc tổ chức tìm hiểu và sinh hoạt các nội dung truyền thống và sự ra đời, phát triển của Hội LHPN Việt Nam trong 89 năm qua. Qua đó, nữ VC - LĐ phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào về dân tộc, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong chiến đấu và xây dựng đất nước. Đặc biệt, công đoàn trường luôn chú ý tổ chức thăm hỏi, động viên nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo và bệnh tật phải điều trị dài ngày.

Ngoài những hoạt động trên, vào lúc 16g 30 ngày 18/10/2019, Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về ngày Phụ nữ Việt Nam thông qua trò chơi “Đoán ý đồng đội”. Đối tượng tham gia dự thi là nam, nữ đoàn viên, lao động đang sinh hoạt tại các cơ sở CĐ trực thuộc Công đoàn Trường. Mỗi CĐ bộ phận hoặc tổ CĐ trực thuộc chọn cử 02 đoàn viên (01 nam +01 nữ). Trò chơi “Đoán ý đồng đội” gồm có 02 vòng,  “Sờ vật đoán tên” và “Đoán ý đồng đội”. Nội dung của trò chơi xoay quanh các nhân vật nữ anh hùng, các câu ca dao, tục ngữ, quan điểm, tên bài hát …ca ngợi người phụ nữ Việt Nam. Các cặp chơi đến từ 10 tổ công đoàn đã đem đến cho khán giả - các đoàn viên, lao động những giây phút thật sự thoải mái, vui vẻ, qua đó, thể hiện ăn ý, hiểu nhau của các đồng nghiệp trong cùng đơn vị

Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về CĐ khoa Sư phạm, giải nhì  CĐ khoa Du lịch-Văn hóa, giải ba được trao cho CĐ TTGDTX-ĐTDL và tổ CĐ Ngoại ngữ-LLCT.

                                                            Tin: Công đoàn Trường

THƯ VIỆN ẢNH