Sôi nổi ngày hội Chào đón tân học sinh, sinh viên


Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2019 do Đoàn TN, Hội SV Trường tổ chức đã diễn ra tại cơ sở 1, thu hút gần 1000 học sinh, sinh viên tham gia. Ngày hội là dịp để tân sinh viên được giao lưu, chia sẻ, học hỏi và có tâm thế tốt trong việc học tập và hòa nhập môi trường mới dưới mái nhà chung Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Trong tuần lễ đón chào tân sinh viên, có rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, hướng đến sinh viên năm nhất được thực hiện bởi Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên, đến từ các Khoa và rất nhiều Câu lạc bộ trong trường.

          Ngày hội đã thu hút rất nhiều các sinh viên khóa mới cũng như các sinh viên khóa cũ. Chương trình được chia làm ba phần chính gồm: Trò chơi dân gian, hoạt náo; các tiết mục văn nghệ đến từ các khoa, đặc biệt cũng như được mong chờ nhất là phần thi hóa trang chào đón Halloween.

          Song song với chuỗi hoạt động trò chơi là các gian hàng ẩm thực, gian hàng sinh viên mang màu sắc riêng của các Đoàn khoa; các gian hàng lưu niệm, tư vấn học tập, hỗ trợ đời sống cho tân sinh viên, giới thiệu của các CLB,...

          Lễ hội được tổ chức nhằm chào mừng và tạo ra không khí hoạt động sôi nổi, phấn khởi cho các tân sinh viên khóa 2019 khi bước vào môi trường mới, tạo sự gần gũi, thân mật giữa các thầy cô giáo với các em, tạo mối liên kết, thân ái giữa sinh viên các khóa cũ và khóa mới, giúp các tân sinh viên nắm được nhiều hơn thông tin về ngôi trường mà mình đã chọn để theo học, xóa đi sự bỡ ngỡ và lạ lẫm của các em trong những ngày đầu tiên bước vào ngôi trường mới.

          Ngày hội khép lại, đồng thời cũng mở ra một chặng đường, một chặng đường mới, chặng đường thời sinh viên của các bạn tân sinh viên Trường hứa hẹn sẽ luôn đầy ắp những ước vọng và hoài bão.

                                                                                                Tin: Đoàn – Hội