TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC DỰ ÁN VSEP


Trong bốn ngày từ 28 đến 31/10/2019, Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nhằm tiếp tục thực hiện các hoạt động liên quan trong khuôn khổ của Dự án . Tiếp đoàn có TS Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị.

Buổi trao đổi và thống nhất chương trình làm việc giữa hai bên

  Bên cạnh các cán bộ của Dự ánVSEP và chuyên gia của Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương, lần này nhà trường đã vinh dự được đón tiếp cô Jacqueline Towell_Chuyên gia Phát triển chương trình đến từ Trường CĐ Durham (Canada). Cô Jacqueline đã tổ chức một Hội thảo về Phát triển chương trình và phát triển giảng viên với mục tiêu hỗ trợ Trường CĐCĐ Bình Thuận thiết kế và xây dựng chương trình đạt hiệu quả cũng như hướng dẫn giảng viên lập kế hoạch giảng dạy theo quy trình phù hợp. Hội thảo được diễn ra trong gần 2 ngày đã thu hút sự quan tâm của nhiều thầy, cô trong trường. Song song với Hội thảo, Đoàn còn dự giờ một số tiết học lý thuyết và thực hành ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL) nhằm tìm hiểu về cách tổ chức lớp học và phương pháp giảng dạy của giảng viên.

Hội thảo về Phát triển chương trình và Phát triển giảng viên

       Ngoài hai hoạt động trên, ông Guy Livingstone Innes_Chuyên gia đánh giá chất lượng của Dự án đã tiến hành khảo sát một số giảng viên về việc tự đánh giá năng lực thực hiện các quy trình cốt lõi liên quan đến chương trình đào tạo mới của Trường đồng thời thực hiện chuyển giao nguồn tài nguyên tri thức của Dự án cho nhà trường và trao đổi về cách thức lưu trữ, quản lý sao cho hiệu quả giúp các cán bộ, giảng viên dễ dàng khai thác và sử dụng trong tương lai.

Ông Guy Livingstone Innes hướng dẫn cách thức lưu trữ và sử dụng nguồn tài nguyên trí thức của Dự án

          Tiếp đó, Đoàn cũng đã gặp gỡ sinh viên ngành QTKD NHKS&DL nhằm lắng nghe những chia sẻ của các em về chương trình cũng như những thuận lợi, khó khăn các em gặp phải khi theo học tại Trường và đến thăm các sinh viên Khoa Du lịch - Văn hóa đang thực tập tại một số Resort trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đoàn Dự án VSEP dự giờ lớp học ngành QTKD NHKS&DL

Kết thúc chuyến công tác, Đoàn đánh giá cao những nỗ lực đóng góp và tinh thần làm việc nhiệt huyết của các thầy, cô trong trường suốt thời gian qua. Về phía nhà trường, TS. Minh Hạnh cũng đã gửi những phần quà lưu niệm thay lời cám ơn chân thành đến các thành viên trong Đoàn và chúc cho Dự án tiếp tục phát triển hơn nữa./.

                                                                                Tin: Phòng NCKH & HTQT

THƯ VIỆN ẢNH