Hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam


Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi,  thể thao, trò chơi vận động  tại đơn vị.

Trước ngày 20/11, các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận tổ chức thăm hỏi các nhà giáo, viên chức, người lao động của Trường đã nghỉ hưu.

Hoạt động Hội thao Viên chức – Lao động lần thứ IX với giải Bóng chuyền hơi ở các nội dung nam, nữ và nam – nữ phối hợp diễn ra từ ngày 02/11 đến sáng ngày 16/11/2019 với sự tham gia của 10 tổ công đoàn, công đoàn bộ phận được ghép thành 05 đội tham gia giải.

Các trò chơi vận động tập thể được tổ chức vào chiều ngày 18/11/2019 (ngay sau khi kết thúc Hội nghị Viên chức - Lao động của trường) với các trò chơi: trồng cờ chuối, đổ nước, kéo co cùng với sự tham gia của 178 công đoàn viên đã tạo nên không khí thi đua vui tươi lan tỏa trong tập thể, đồng thời tạo thêm sự gắn kết giữa các đoàn viên trong trường.

Tiếp theo hoạt động trên, tối ngày 19/11, Trường đã tổ chức buổi họp mặt  toàn thể VC, LĐ của Trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi họp mặt, BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức chia tay 03 đoàn viên về hưu, nghỉ việc với không khí  ấm áp, thân mật tình đồng nghiệp. Buổi họp mặt kết thúc với những tiết mục văn nghệ sôi nổi của đoàn viên các tổ công đoàn.

 

Các hoạt động kỷ niệm của ngày gặp mặt 20.11.2019 đã ghi lại những khoảng khắc đẹp đầy kỷ niệm của tập thể Trường CĐCĐ Bình Thuận.

                                                            Tin: BCH Công đoàn Trường