Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022


Trong không khí náo nức, phấn khởi và niềm tự hào, quyết tâm của tuổi trẻ nhà trường hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2020), chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020), hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Thực hiện công văn số 1774 - CV/TĐTN-XDĐ ngày 20/6/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2022”. Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh Đoàn, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 diễn ra từ ngày 29/11/2019  đến ngày 30/11/2019 tại Hội trường A, cơ sở 1 với sự tham gia của 100 đại biểu, là những đoàn viên, sinh viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn 1.400 đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đến tham dự Đại hội có đại diện Tỉnh Đoàn Bình Thuận; đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh, Hội Thiện nguyện Phan Thiết. Đại hội Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2022 có nhiệm vụ: đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019; đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 và bầu Ban chấp hành khóa mới.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, tập thể Ban Chấp hành cùng đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã có nhiều nổ lực, cố gắng trong phong trào và công tác thanh niên, đầu tư đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng, sức hấp dẫn của phong trào thanh niên; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường, đạt được những kết quả khá tốt. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường Trường Cao đẳng Cộng đồng đã có những thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên, Ủy ban tỉnh tặng nhiều bằng khen; được Tỉnh Đoàn tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc nhiều năm liền.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu 15 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đây là những đồng chí cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên trong toàn Trường.

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Trường lần thứ nhất diễn ra lúc 10h30 cùng ngày, đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Tiến Anh được tín nhiệm tiếp tục giữ chức danh Bí thư, các đồng chí Nguyễn Duy BảoLê Thanh Cẩm Tú được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy Trương Văn Chính đã thay mặt Đảng ủy ghi nhận những kết quả mà hoạt động Đoàn và phong trào học sinh, sinh viên đã nđạt được trong thời gian quan, thống nhất với các nội dung trong dự thảo báo cáo và phương hướng của nhiệm kỳ tới, trong đó đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới BCH Đoàn trường cần tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, đây mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên gắn với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Anh – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường, đại diện cho BCH Đoàn Trường khóa V đã phát biểu nhận nhiệm vụ và bày tỏ quyết tâm cùng BCH Đoàn trường khóa mới sẽ nỗ lực, đoàn kết và cùng tuổi trẻ Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội, từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tạo dựng trong những năm qua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đoàn cấp trên, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận giao phó.

Cũng tại phiên thứ hai của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022, Hội Sinh viên trường đã tổ chức tuyên dương 22 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018 – 2019.

          Đại hội đã thông qua cương lĩnh và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho công tác Đoàn nhiệm kỳ mới với khẩu hiện hành động là: Tuổi trẻ trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận rèn đức, luyện tài, sáng tạo, hội nhập, xung kích vì sự phát triển Nhà trường và xã hội.  Đồng thời đưa ra những giải pháp thực hiện các mục tiêu nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục đoàn viên, sinh viên. Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

          Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

TT

Họ và tên

Đơn vị

Chức vụ

1

Nguyễn Tiến Anh

Phòng Công tác HSSV

Bí thư

2

Nguyễn Duy Bảo

Phòng Đào tạo

P. Bí thư

3

 Lê Thanh Cẩm Tú

Trung tâm Khảo thí và đảm bảo chất lượng

P. Bí thư

4

Trương Thị Tuyết Trinh

Phòng Công tác HSSV

UVBTV

5

Bùi Thị Thu Uyên

Chi đoàn SPMNK17A2

UVBTV

6

Nguyễn Huỳnh Thế Anh

Chi đoàn QTKDDVK19

UVBCH

7

Nguyễn Ngọc Mỹ Hiền

Chi đoàn Anh văn K18A2

UVBCH

8

Nguyễn Đức Huy

Chi đoàn QTKDNHKSK18A2

UVBCH

9

Võ Đình Nhẫn

Chi đoàn SPTHK18

UVBCH

10

Nguyễn Thị Bé Quyên

Chi đoàn QTKDNHKSK19A1

UVBCH

11

Trần Bình Tài

Phòng Công tác HSSV

UVBCH

12

Phạm Thị Ái Thùy

Giảng viên Khoa Sư phạm

UVBCH

13

Vũ Xuân Trường

Chi đoàn Điện K18

UVBCH

14

 Nguyễn Anh Tuân

Phòng Công tác HSSV

UVBCH

15

Cô Thanh Vy

Chi đoàn KTDN K18A2

UVBCH

         

                                                                                          Tin: Đoàn Thanh niên