HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2019


Nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm 2019, đồng thời rút kinh nghiệm cho việc triển khai nhiệm vụ trong năm 2020; sáng ngày 28 tháng 12 năm 2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, với sự có mặt của toàn thể đảng viên 5 chi bộ trực thuộc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy Trường, đã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2019, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được và hoan nghênh sự nỗ lực của toàn thể Đảng bộ trên tất cả các mặt hoạt động, đặc biệt trong công tác tuyển sinh thời gian qua. Đồng chí Bí thư cũng đưa ra một số dự báo về cơ hội và thách thức đối với hoạt động của Đảng bộ trong thời gian tới, định hướng tư tưởng và kêu gọi sự đồng lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn của tập thể Nhà trường. Trước mắt, toàn Đảng bộ phải tập trung tổ chức tốt các Đại hội chi, đảng bộ trong quý I/2020; tiến tới tham gia Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục giữ vững và phát huy các thành quả đã đạt được trong tình hình chuẩn bị hợp nhất các trường cao đẳng của Tỉnh.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng đối với tập thể Chi bộ 1 và 06 đảng viên đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019; đồng thời triển khai ký kết thi đua năm 2020 giữa Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc, với sự chứng kiến của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường./.

 Tin: Đảng uỷ Trường