Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trao tặng


Ngày 29/12 vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Nhóm Green Phan Thiết đã trao tặng Tủ sách khuyến học cho Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Sơn Lâm, xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình.

Xã Phan Sơm, Phan Lâm là một trong những điểm trường đặc biệt khó khăn trong của huyện Bắc Bình với 3 điểm trường và tổng số gần 1000 học sinh thuộc các bậc Tiểu học và Trung học cơ sở. Hơn 80% các em là người dân tộc K’ Ho. Tại đây, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng nhóm Green Phan Thiết đã trao tặng 01 tủ sách với hơn 300 đầu sách tiểu học, trung học cơ sở, 01 bộ kệ sách. Tổng giá trị quà tặng gần 10 triệu đồng do đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng cùng nhóm Green Phan Thiết thực hiện từ nguồn quỹ của hoạt động “Đổi giấy lấy cây xanh”

Hoạt động này là một trong những việc làm thiết thực nhằm xây dựng những Tủ sách cho nhà trường và học sinh thuộc các địa bàn vùng sâu, vùng xa, còn nhiều khó khăn. Chương trình Tủ sách được tổ chức thường niên và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của toàn thể đoàn viên thanh niên và cộng đồng xã hội.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Trường – Bí thư chi đoàn trường Tiểu học, Trung học cơ sở Sơn Lâm đã cảm ơn đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận và nhóm Green Phan Thiết đã đến thăm, tặng quà cho nhà trường và học sinh. Thầy Nguyễn Xuân Trường cho biết, đây là những món quà rất ý nghĩa với nhà trường, giúp các thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có điều kiện tốt để tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên dạy và học tốt hơn.

                                                                                    Tin: Đoàn Thanh niên