GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI PHỐI HỢP NAM – NỮ DO ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CĐCĐ TỔ CHỨC


Trong không khí rộn ràng của dư âm những ngày đầu Xuân Canh Tí – 2020, Giải bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ III do Đảng ủy Trường CĐCĐ Bình Thuận tổ chức đã diễn ra trong hai ngày 01 và 02/02/2020, với sự tham gia của 07 đội tuyển, đến từ 05 chi bộ trực thuộc và hai Đội khách mời là Đảng bộ Khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh và Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh.

Đây được xem là giải đấu TDTT truyền thống của Đảng bộ Trường. Theo nhận định chung của Ban Tổ chức và đa số khán giả, giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ do Đảng ủy Trường tổ chức năm nay chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, do nhân sự các chi bộ có sự thay đổi sau khi được cơ cấu lại. Mặt khác, đây là giải đấu được áp dụng theo Luật bóng chuyền hơi mới, nên cả Ban trọng tài và các vận động viên đều phải có sự tập dượt trước “cho quen”.  

Giải đấu được chia làm 02 bảng, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm ở vòng bảng và đối kháng ở các vòng trong, với tổng số 13 trận đấu. Diễn ra trong thời điểm vẫn còn dư âm Tết cổ truyền, Giải đấu đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả và cổ động viên. Sau gần hai ngày tranh tài, Giải bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp với Giải Vô địch thuộc về Đội tuyển của Chi bộ 1, giải Nhì thuộc về Chi bộ 3 và giải Ba thuộc về Chi bộ 4; các đội còn lại đều đạt giải Khuyến khích.

Giải đấu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, sự gắn kết giữa các tập thể, đảng viên trong và ngoài Đảng bộ; qua đó tiếp tục khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu TDTT trong đội ngũ đảng viên, quần chúng toàn Trường./.

 

                                                                                          Tin: Đảng uỷ Trưởng