Đại hội Chi bộ 5 _ Nhiệm kỳ 2020-2022


Sáng ngày 25/02/2020 Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020- 2022, với sự tham gia của 12 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự bị và 02 cảm tình đảng.  Ngoài ra, Chi bộ còn hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy Trường, đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Tân đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể chi bộ 5 với những đóng góp quan trọng trong hoạt động tuyển sinh của trường. Trong bối cảnh cạnh tranh đào tạo đang diễn ra ngày càng gay gắt như hiện nay, đồng chí Nguyễn Quang Tân chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chi bộ 5 nên chú trọng công tác khảo sát nhu cầu đào tạo, đa dạng hóa ngành/nghề đào tạo và đáp ứng tối ưu nhu cầu của người học tại địa phương. Trong công tác xây dựng đảng, đồng chí đã nhấn mạnh sinh hoạt chuyên đề định kỳ của chi bộ chính là giải pháp để giữ gìn nề nếp và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, trong đó mỗi đảng viên luôn phải ý thức nêu gương, rèn luyện để hoàn thiện bản thân.

Đại hội đã đánh giá khái quát những nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ trước, tham gia góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và biểu quyết thông qua những chỉ tiêu, nhiệm vụ cơ bản trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, Đại hội cũng đã triển khai công tác bầu cử một cách nghiêm túc, đúng quy định.  

Thông qua bầu cử, Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới, gồm 03 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Thái Hùng - Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Đào tạo Nhân lực giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Trần Phương Quỳnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Du lịch giữ chức vụ Phó Bí thư và Đỗ Thị Thanh Hiền – Chuyên viên Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, giữ chức vụ Chi ủy viên.

                                                                             Tin: Chi uỷ Chi bộ 5