Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường, năm học 2019 - 2020


Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và thực hiện công tác giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng đoàn viên, thanh niên trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đồng thời phát huy cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu “Thanh niên trong thời kỳ mới”, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường năm học 2019 – 2020 vào lúc 16h00’ ngày 19/5/2020, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi nhánh Bình Thuận.

Buổi Lễ đã được tổ chức trong niềm tự hào của các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc và đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Thường trực Đoàn trường, đại diện Ban Chấp hành các Đoàn khoa, Chi đoàn cơ sở và 10 cá nhân điển hình tiên tiến. Đây là những đoàn viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện trong thời gian qua.

Danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác vừa là phần thưởng cao quý, vừa là cơ sở, động lực để tập thể giảng viên và các bạn sinh viên phấn đấu hoàn thiện hơn chính mình. Danh hiệu đòi hỏi các bạn phải là một công dân tốt, vững vàng về lập trường chính trị đồng thời phải biết tu dưỡng đạo đức của bản thân. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0 hiện nay, danh hiệu Thanh niên Tiên tiến không chỉ còn gói gọn trong kiến thức chuyên môn, mà còn hướng đến phát triển những kỹ năng để vận dụng vào cuộc sống được tốt hơn, chủ động hơn

Sau lễ dâng hương, viếng Bác, Ban Tổ chức đã tiến hành trao chứng nhận cho 10 Thanh niên Tiên tiến (gồm 09 đoàn viên là học sinh, sinh viên và 01 giảng viên trẻ thuộc Chi đoàn giáo viên). Đây chính là sự ghi nhận, biểu dương những thành tích, nỗ lực đóng góp của các đoàn viên thanh niên trong suốt thời gian qua cũng là nguồn động viên, khích lệ ý nghĩa để mọi người tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trước đó.

Lễ Tuyên dương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2019 – 2020 cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội hiểu thêm về Bác, cũng như bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn vô hạn đối với Người, vững bước trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta lựa chọn. Hy vọng trong tương lai sắp tới, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp tích cực của các bạn đoàn viên, thanh niên, từ đó hướng đến xây dựng tổ chức ngày một phát triển và vững mạnh.

                                                                                          Tin: Đoàn Thanh niên