Hội thi tay nghề Năm học 2019 – 2020


Sáng ngày 27/6/2020, tại các cơ sở đào tạo của Trường, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp cùng các Khoa tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề trong học sinh, sinh viên năm học 2019 – 2020.

Hội thi diễn ra trong một ngày  với 65 thí sinh tham gia đến từ 03 nghề đến từ 3 Khoa, gồm: Kỹ năng làm mẫu thao tác tạo hình (Khoa Sư phạm); Chế biến món ăn (Khoa Du lịch – Văn hóa); Thực hành điện cơ bản (Khoa Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ).

Hội thi là cơ hội để các thí sinh thể hiện năng lực nghề nghiệp của mình qua thời gian học tập tại trường và cũng là mục đích để đánh giá chất lượng đào tạo ở các khoa, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo học tập, thực hành nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu thực tiễn công việc của các đơn vị sử dụng lao động cho HSSV của Trường; góp phần đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương;

Với những nội dung và yêu cầu trên, ngay sau phần khai mạc hội thi các thí sinh của 2 Khoa Du lịch – Văn hóa và Kinh tế - Kỹ thuật - Công nghệ đã bước vào các nội dung của hội thi.

Kết thúc buổi thi Ban Tổ chức cũng đã trao 9 giải thưởng cho các thí sinh của 2 khoa. Trong tuần tới, các thí sinh của Khoa Sư phạm sẽ tiếp tục các nội dung thi của khoa mình.

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ phối hợp cùng các đơn vị trong trường sẽ tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp cả nội dung và hình thức của hội thi để trở thành là chuyên môn định kỳ hằng năm nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng yêu cầu xã hội; đồng thời rèn luyện, phát triển tay nghề cho HSSV, đội ngũ giáo viên, xây dựng đội tuyển tham dự các Hội thi tay nghề do các cấp trên tổ chức.

                                                                                Tin: Đoàn Thanh niên