HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2020


Sáng ngày 04/7/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2020, với sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Luật Giáo dục năm 2019 bắt đầu có hiệu lực thi hành và toàn trường đang tập trung đẩy nhanh tiến độ trên các mặt hoạt động, nhằm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đánh giá tình hình 06 tháng đầu năm, Đảng ủy đã đề cập đến những khó khăn, hạn chế trong công tác chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh CoVid-19 gây ra đối với công tác tuyển sinh, kế hoạch đào tạo và kết quả khai thác các dịch vụ của Trường; qua đó, đề ra phương hướng và các giải pháp cần tập trung triển khai trong thời gian tới.

Hội nghị đã thống nhất cao với dự thảo Báo cáo của Đảng ủy về đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu của Đảng bộ trong 06 tháng đầu năm, trong đó đã tổ chức thành công các đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với nhiều lượt ý kiến xoay quanh việc đề xuất các giải pháp cho công tác tuyển sinh, công tác dạy – học, đổi mới hình thức triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giải quyết chế độ làm việc…, Hội nghị đã xác định phương hướng và các giải pháp chủ yếu cần tập trung triển khai trong 06 tháng cuối năm, nhằm đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt toàn thể Đảng bộ, đồng chí Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, đã chia sẻ sự khó khăn với toàn thể đảng viên, tập thể nhà trường trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi sự đoàn kết, nỗ lực, tăng cường các giải pháp hữu hiệu để cùng nhau khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.

                                                                                Tin: Đảng ủy Trường