Sôi nổi các hoạt động ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020


Trong những ngày này, các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn Tỉnh cũng như tuổi trẻ của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đang tích cực thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần an sinh xã hội, thiết thực triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Trong 02 ngày 04,05/7/2020, tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ huyện Bắc  Bình, Ban Thường Đoàn Trường Cao đằng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Ban Thường vụ huyện Đoàn Bắc Bình phối hợp tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện hè và chuỗi hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Thực hiện Công trình “Bich họa thanh niên” và xây dựng tuyến dường hoa Thanh niên kiểu mẫu.

Lớp kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi tại xã Phan Hiệp.

Tham dự lễ ra quân có đại diện các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Tỉnh Đoàn, Thường trực Huyện ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể huyện cùng 300 đoàn viên, thanh niên. Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã tiến hành triển khai các công trình, phần việc thanh niên cụ thể như: Tiến hành thực hiện xây dựng tuyến đường hoa thanh niên kiểu mẫu và công trình “Bích họa thanh niên” tại Thị trấn Chợ Lầu; tổ chức trao tặng 200 giỏ nhựa và tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa cho bà con nhân dân xã Phan Hiệp và Thị trấn Chợ Lầu ngay tại điểm chợ Lầu; phối hợp tổ chức lớp Kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước cho các em học sinh Trường Tiểu học Bắc Bình 2; trao tặng “Máy tính cũ – Tri thức mới” cụ thể đã lắp đặt và bàn giao 05 bộ máy tính cho các xã Phan Sơn, Sông Lũy, Hải Ninh, Bình An, Phan Hiệp; phối hợp cùng nhóm Gia đình Thiện Duyện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tặng 200 phần quà cho các đồng bào và học sinh nghèo, khó khăn tại thôn K’ Lúc, xã Phan Sơn với tổng kinh phí thực hiện 120 triệu đồng.

200 giỏ nhựa được tặng cho bà con tại chợ lầu, tuyên truyền hạn chế sử dụng túi nilon khi đi chợ.

Công trình “Máy tính cũ – Tri thức mới” do Đoàn trường CĐCĐ thực hiện.

200 phần quà được trao tặng cho bà con thôn K’ Lúc, xã Phan Sơn.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 là sự tiếp nối tinh thần tình nguyện của các thế hệ tuổi trẻ Trường Cao đằng Cộng đồng Bình Thuận. Tiếp tục khẳng định nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm hành động của tuổi trẻ nhà trường vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua các hoạt động nhằm đóng góp sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ của mình cho sự phát triển của đất nước trong điều kiện bước sang trạng thái bình thường mới, vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế vừa không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh hiện nay./.

                                                                      Tin: Đoàn Thanh  niên

Trường Cao đẳng Cộng đồng: Những kết quả ấn tượng đợt 1 trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ XII – năm 2020
Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh
Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ XII và Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020
Sôi nổi các hoạt động Cụm thi đua số 1
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng với Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2020
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tích cực thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các
Ngày hội sống xanh - Lan tỏa lối sống xanh
Hội thi tay nghề Năm học 2019 – 2020
Hành trình đi tìm ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Bình Thuận
Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận ra quân Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6/2020