Năm học mới 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu!


Ngay sau khi đón gần 600 tân sinh viên nhập học, sáng ngày 19/10/2020, Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu một chặng đường mới của thầy và trò trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Lễ Khai giảng được tổ chức tại Cơ sở 1 của Trường, với sự tham dự của toàn thể viên chức, lao động và 1.185 sinh viên, đại diện cho toàn thể sinh viên chính quy đang theo học tại trường. Trường cũng vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các sở, ban, ngành và đoàn thể của tỉnh Bình Thuận; lãnh đạo UBND các phường: Hưng Long, Phú Trinh – thành phố Phan Thiết; đại diện lãnh đạo các trường TCCN, CĐ, ĐH trong tỉnh về dự Lễ.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Quang Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã đặc biệt nhấn mạnh “mục tiêu kép” mà tập thể nhà trường phải phấn đấu thực hiện trong năm học 2020 – 2021: “Vừa phòng, chống dịch bệnh thành công; vừa duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo”; đồng thời cũng chia sẻ sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường đối với tinh thần trách nhiệm, tận tâm của tập thể viên chức, lao động và nỗ lực của mỗi sinh viên trong quá trình tích lũy kiến thức, luyện tập kỹ năng nghề nghiệp và bồi dưỡng kỹ năng sống.

Cũng trong chương trình Lễ, Trường đã tiến hành khen thưởng các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020; trao tặng 51 suất học bổng với tổng trị giá 74 triệu đồng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một năm học mới đã bắt đầu trong bối cảnh cả nước đang phải đối đầu với khó khăn nhiều mặt. Tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, sự chú tâm, nỗ lực của sinh viên trên giảng đường, trong các phòng thực hành; nụ cười của sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện… chính là động lực lớn nhất để cả tập thể Trường quyết tâm và phấn khởi bước vào năm học mới 2020 – 2021.

                                                                      Tin: Phòng Công tác CTSV