NGÀY HỘI SÁCH BTU


Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4; sáng ngày 19/4/2021, Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị phối hợp với Khoa Du lịch - Văn hóa và Đoàn trường tổ chức Hội sách BTU 2021 trong chuỗi hoạt động Hội sách BTU và Hội thi tay nghề lần 1, năm 2021.

Hội sách năm nay, Thư viện thực hiện với nhiều hoạt động nhằm thu hút bạn đọc là viên chức, giảng viên và học sinh sinh viên toàn trường như: Hoạt động xếp sách nghệ thuật, trưng bày và triển làm sách chủ đề kỷ niệm “Ngày Giải phóng quê hương Bình Thuận, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước”, tổ chức các gian hàng trao đổi sách với đa dạng về thể loại để bạn đọc có nhiều lựa chọn.

Điểm mới của Hội sách BTU 2021 tổ chức tọa đàm nói chuyện chia sẻ về việc đọc sách với chủ đề “Sách và cuộc sống” của Thầy Đặng Ngọc Hùng – Trưởng Khoa Sư phạm và cô Phạm Hồng Phượng – Trưởng Phòng Công tác HSSV đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc tham gia chương trình. Qua buổi nói chuyện, bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm, các kiến thức cần thiết để lựa chọn loại sách phù hợp với mình cũng như lợi ích của việc đọc sách mang lại cho mỗi chúng ta. Đặc biệt Mini game Sách là một hình thức chơi mới với ứng dụng phần mềm Kahoot để tạo game chơi. Kết thúc mini game, đã có 3 bạn may mắn dành giải thưởng của Ban tổ chức./.

                                                                   Tin: Trung tâm TTTVTB