SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH GALA “SẮC MÀU BTU” NĂM 2022

Trong hai ngày 06, 07/5/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức chương trình Gala “Sắc màu BTU năm 2022” với sự hội tụ của hơn 900 sinh viên. Gala được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tìm hiểu, giao lưu, trao đổi, gắn kết thắt chặt tình đoàn kết giữa các Khoa trong toàn trường.

Nội dung chương trình Gala “Sắc màu BTU” năm 2022 gồm 02 phần. Phần thứ nhất bao gồm các hoạt động nghệ thuật thú vị, đầy màu sắc đến từ chính các thành viên trong câu lạc bộ văn nghệ của các Khoa. Đây cũng là món quà tinh thần mà các anh chị sinh viên khóa trước muốn dành tặng cho tân sinh viên như một lời chào, lời chúc mừng các bạn gia nhập ngôi nhà chung mang tên “Trường Cao đẳng Cộng đồng”. Xuyên suốt đêm hội, những màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn đến từ các sinh viên, cùng sự góp mặt của ca sĩ khách mời và các đội nhóm của các trường bạn trên địa bàn thành phố đã lôi cuốn sinh viên và khách mời cùng hòa mình vào những điệu nhảy vô cùng sôi động, mang đến cho đêm hội một bầu không khí náo nhiệt, hứng khởi.

Ở phần hai của chương trình, trong sáng ngày 07/5, tại bãi biển Đồi Dương, các bạn sinh viên năm thứ nhất được hòa mình vào những trò chơi vận động vô cùng náo nhiệt của chương trình Teambuilding với chủ đề “Welcome the Team BTU”. Các bạn tân sinh viên được chia thành 4 đội và lần lượt trải qua các phần thi: Khởi động; Ai khéo hơn; Tăng tốc; Ai nhanh hơn; Về đích.

Qua các phần thi sôi nổi, các sinh viên đã có cơ hội được giao lưu, học hỏi, phát triển tinh thần làm việc tập thể và kỹ năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, sự náo nhiệt của các trò chơi tập thể, và nhất là những hoạt động tương tác cùng với các đàn anh, đàn chị đang học tập tại trường đã xóa tan những rụt rè ban đầu của các tân sinh viên, tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái.

Hoạt động Gala “Sắc màu BTU” là điểm hẹn truyền thống để sinh viên BTU làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới; là cơ hội giao lưu học hỏi, kết giao thêm bạn mới để giúp đỡ nhau cùng vươn lên trong học tập. Hy vọng bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận./.