BTU

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI PHỐI HỢP NAM – NỮ KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19.5.1890 – 19.5.2022)

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28/5/2022,  Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ,  với sự tham gia của 05 đội tuyển, đến từ 05 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Có thể xem đây là hoạt động thể dục thể thao đầu tiên của Trường sau thời gian dài giãn cách thực hiện phòng chống dịch bệnh CoVid-19, do đó đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đảng viên và quần chúng. Giải đấu được tổ chức với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, với tổng số 10 trận đấu.

Không ngoài dự đoán của các bộ phận chuyên môn và đa số cổ động viên, Đội tuyển của Chi bộ 1 với những vận động viên nữ dạn dày kinh nghiệm thi đấu đã giành vị trí thứ nhất, bảo vệ thành công chức vô địch mùa giải trước. Giải Nhì thuộc về Chi bộ 3 và giải Ba thuộc về Chi bộ 5; các đội còn lại đều đạt giải Khuyến khích.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp, mang lại luồng sinh khí mới cho toàn thể vận động viên và cổ động viên, góp phần khởi động lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và gắn kết giữa các tập thể, đảng viên trong toàn Đảng bộ; qua đó tiếp tục khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu TDTT trong đội ngũ đảng viên, quần chúng toàn Trường./.

Tin từ Đảng ủy Trường