BTU

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ HỌP MẶT TẬP THỂ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BÌNH THUẬN NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong tiết trời mát dịu những ngày đầu thu, ngày 12/8/2022, tập thể viên chức, người lao động trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tề tựu bên nhau trong Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tại Hội nghị, Thầy Trương Văn Chính - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu đánh giá, tổng kết năm học 2021 – 2022. Hội nghị cũng tiến hành tổng kết công tác thi đua và khen thưởng đối với tập thể, cá nhân viên chức, người lao động của Trường trong năm học vừa qua.

Cũng ở mốc thời điểm này 15 năm trước, ngày 30/8/2007, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 5598/QĐ-BGDĐT thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trên cơ sở hợp nhất Trường Cao đẳng Sư phạm, Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Tôn Đức Thắng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. Từ những ngày đầu hình thành và đi vào hoạt động, dẫu còn bề bộn bao khó khăn, thầy và trò nhà trường vẫn luôn đoàn kết, gắn bó, nỗ lực hết mình cả trong hoạt động dạy – học lẫn trong các hoạt động góp sức vì cộng đồng. Dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, quãng thời gian 15 năm trôi qua với nhiều tình yêu thương, nung nấu ước mơ tạo dựng tương lai cho mỗi học sinh, sinh viên, tương lai của nhà trường và vì sự phát triển rạng rỡ của tỉnh nhà.

Trên sân trường thắm màu xanh truyền thống BTU, buổi họp mặt của tập thể viên chức, người lao động cũng đã diễn ra ấm áp, thân tình, đúng như những điều mà đại gia đình Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận luôn gửi gắm, chia sẻ cùng nhau: BTU – Có một ngôi nhà như thế!