BTU

NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022 MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN BTU

Trong suốt thời gian đào tạo tại trường, ngoài kiến thức, kỹ năng được học từ giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ thường xuyên từ các doanh nghiệp; đặc biệt là trong hoạt động phát triển các kỹ năng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. Ngày hội việc làm, được tổ chức ngày 21/4/2022 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận là một sự kiện đặc biệt dành cho 298 sinh viên các ngành giáo dục nghề nghiệp tốt nghiệp năm 2022. Phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận, Trường Cao đẳng Cộng đồng đã mời đến Ngày hội 22 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở tất cả các ngành nghề mà Trường đào tạo. Bên cạnh các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, nhiều doanh nghiệp khác cũng đã gửi thông tin tuyển dụng để chuyển đến sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, thầy Trương Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ giữa Nhà trường – Doanh nghiệp trong hỗ trợ sinh viên hình thành các kỹ năng nghề nghiệp mà công việc yêu cầu; đồng thời động viên sinh viên luôn tự tin, nỗ lực để tiếp xúc thực tế, tăng cường tự học hỏi, tự rèn luyện để đủ năng lực ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Có việc làm phù hợp ngay sau tốt nghiệp là mong muốn của mỗi sinh viên ngay từ khi lựa chọn ngành học, là động lực để mỗi sinh viên cố gắng không ngừng suốt hành trình học tập, rèn luyện. Ngày hội việc làm năm 2022 là một “món quà” mà Trường nỗ lực chuyển đến các sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp, thông qua đó, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.