Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức lễ khai giảng – Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2021 - 2022

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 15/10/2021, trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ Khai giảng – Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2021 – 2022. Buổi lễ được tổ chức đảm bảo các quy định phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời được truyền trực tiếp trên fanpage Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.


Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Tân – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã biểu dương những nỗ lực của tập thể viên chức, lao động và các em học sinh, sinh viên, trong việc linh hoạt duy trì nền nếp và tổ chức hoạt động bình thường của Trường từ đầu năm đến nay; đồng thời chia sẻ thông điệp của năm học mới: “Chỉ có sự dũng cảm và cơ trí, để chung sống thích ứng với dịch bệnh, thì chúng ta mới đủ khả năng tiếp tục vươn lên. Thích ứng không chỉ để tồn tại và vượt qua đại dịch. Mà thích ứng còn để hòa nhập, thích ứng để trưởng thành và thích ứng để phát triển bền vững.”

Tại buổi Lễ, thầy Trương Văn Chính - Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu phát động thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm học 2021 – 2022 với 04 nhiệm vụ trọng tâm. Đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường cũng đã tham gia ký cam kết, qua đó thể hiện quyết tâm của tập thể viên chức, lao động và HSSV trường CĐCĐ Bình Thuận trong việc triển khai thực hiện các nội dung phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong năm học mới.

Cũng trong chương trình Lễ, Trường đã tiến hành khen thưởng các học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong năm học trước; trao tặng 52 suất học bổng với tổng trị giá 49 triệu đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.


Những biểu tượng trái tim được trao đi ở livestream buổi Lễ trực tuyến dường như chính là những nụ cười rạng rỡ của tập thể giáo viên, học sinh, sinh viên, cùng nhau khởi đầu một năm học mới của Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trong hành trình thực hiện thực hiện mục tiêu kép “Bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và hoàn thành năm học 2021 – 2022 với chất lượng dạy – học được duy trì ổn định”.